16:12 - 07/04/2015

Khai trương UEH Café tại cơ sở A

Sáng ngày 07/4/2015, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trung tâm Dịch vụ Kinh tế thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã chính thức khai trường và đưa vào sử dụng UEH Café.

UEH Café ra đời hứa hẹn sẽ là một góc không gian nhỏ đẹp và thoáng mát dành cho cán bộ, viên chức (CBVC), người học và khách liên hệ công tác. Ngoài phục vụ các sản phẩm ăn uống, UEH Café còn là nơi họp mặt, bàn bạc công việc và thư giãn sau giờ giảng dạy, học tập của CBVC, người học. UEH Café sẽ tạo nhiều hoạt động bổ ích cho CBVC, người học tại không gian yêu thích này.

Chi tiết về căn tin vui lòng xem tại http://ttdichvu.wix.com/avcs

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng, PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng và ThS. Bùi Quang Việt – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Kinh tế thực hiện nghi thức khai trương UEH Café

Khai rượu sâm banh "Làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến"

Đông đảo CBVC, sinh viên (trong nước và quốc tế) học tập tại UEH đặt phần thức uống tại UEH Café