09:54 - 09/06/2015

Thông báo về việc tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ KH&CN tỉnh Ninh Thuận năm 2015

Theo Thông báo số 359/TB-SKHCN ngày 27/5/2015 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Thuận về việc “Tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ KH&CN tỉnh Ninh Thuận”, quy trình tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài tỉnh Ninh Thuận năm 2015 đã bắt đầu được triển khai cho các Sở, Ban, Ngành và các đơn vị KH&CN Trung ương khu vực phía Nam.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Thuận thông báo tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện Đề ánh KH&CN: “Hoàn thiện cơ chế pháp lý trong việc nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư tại  tỉnh Ninh Thuận” (thông tin về Định hướng mục tiêu, Yêu cần đối với kết quả, sản phẩm trong công văn đính kèm).

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tham gia tích cực vào nhiều công trình nghiên cứu khoa học của các tỉnh Nam bộ và Trung bộ. Tiếp tục quan hệ đó, Nhà trường trân trọng thông báo đến các đơn vị và các giảng viên, cán bộ nghiên cứu tham gia chủ trì nhiệm vụ KH&CN của tỉnh Ninh Thuận.

Thời gian nộp hồ sơ tham gia tuyển chọn: trước ngày 22/6/2015 gửi về địa chỉ: Phòng Quản lý Khoa học – Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Ninh Thuận – số 34, Đường 16/4, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết, cung cấp các biểu mẫu hồ sơ dưới dạng file điện tử, đề nghị liên hệ: Phòng Quản lý Khoa học, điện thoại: 068.3820332 hoặc 0913.899053 (anh Lãm).

Trong quá trình thực hiện, nếu có các thủ tục liên quan đến Trường, đề nghị liên hệ với Phòng QLKH-HTQT của Trường.