01:40 - 26/10/2016

Lễ khánh thành Công trình Nâng cấp Thư viện UEH

Sáng ngày 25/10/2016, tại Cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ khánh thành Công trình Nâng cấp Thư viện UEH. Công trình là một trong các hoạt động nhằm hiện thực hóa định hướng xây dựng UEH trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu và tư vấn về khoa học kinh tế, kinh doanh, quản lý, luật và ngoại ngữ có uy tín ngang tầm với các trường đại học trong khu vực và thế giới. Bên cạnh đó, Công trình là một phần trong chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm thành lập UEH (27/10/1976 - 27/10/2016).

Tham dự Lễ khánh thành, về phía khách mời có Ông Nguyễn Thanh Toại - Phó TGĐ Ngân hàng TMCP Á Châu; Ông Lâm Trung Nhân - Phó TGĐ Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận; Bà Nguyễn Việt Hòa - Phó TGĐ Tổng Công ty  Bến Thành; Ông Giang Ngọc Phương - Phó TGĐ Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước; Bà Phạm Thị Như Anh - Phó TGĐ Công ty Cổ phần Long Hậu; Ông Nawaf Nassir Abdulla - Phó TGĐ Công ty Cảng Container Trung tâm Sài Gòn; Bà Bùi Thị Phương Dung - Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự - Công ty Cảng Container Trung tâm Sài Gòn. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Tấn Bửu - Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo các phòng, ban, khoa; quý thầy, cô và hơn 100 sinh viên tham dự.

ThS. Trương Minh Kiệt - Trưởng phòng Cơ sở vật chất giới thiệu khái quát về quá trình nâng cấp Thư viện UEH

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu tại Lễ khánh thành

Thư viện UEH là công trình được nâng cấp và cải tạo theo hướng hiện đại, tạo điều kiện cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh học tập, nghiên cứu thuận lợi, tiếp cận những kiến thức theo tiêu chuẩn quốc tế. Thay mặt đơn vị quản lý Thư viện, ThS Hoàng Tuyết Anh - Giám đốc Thư viện phát biểu về cách thức vận hành Thư viện.

Cô Hoàng Tuyết Anh - Giám đốc Thư viện phát biểu

Nhằm ghi nhận những đóng góp và hỗ trợ của các đơn vị cho Công trình Nâng cấp Thư viện UEH. Ban Giám hiệu UEH đã trao Thư cảm ơn đến các nhà tài trợ.

Thầy Nguyễn Đông Phong và Thầy Nguyễn Ngọc Định đại diện lãnh đạo UEH trao Thư cảm ơn đến các nhà tài trợ

Lãnh đạo UEH và các nhà tài trợ thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Sau khi kết thúc phần nghi thức trong Lễ khánh thành, đại diện Thư viện UEH hướng dẫn các đại biểu và sinh viên thăm quan khuôn viên Thư viện UEH vừa được nâng cấp.

Các đại biểu thăm quan khuôn viên Thư viện UEH

Sinh viên UEH phấn khởi với các tiện ích của Thư viện UEH

Lãnh đạo UEH chụp hình lưu niệm cùng các nhà tài trợ

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng