08:43 - 03/01/2019

11 ứng viên trúng tuyển kỳ tuyển dụng đợt 2 năm 2018 sẽ gia nhập đại gia đình UEH

Sáng ngày 02/01/2019  - Ngày làm việc đầu tiên năm 2019,  tại Phòng A. 205, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) cùng với lãnh đạo các đơn vị đã vui mừng chào đón các ứng viên trúng tuyển đợt 2 năm 2018.

Tham dự buổi gặp, có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng phòng Nhân sự cùng với lãnh đạo các đơn vị, đặc biệt là sự hiện diện của các ứng viên trúng tuyển.

Trên suốt chặng đường phát triển, UEH luôn ưu tiên việc tuyển dụng, bồi dưỡng đội ngũ viên chức giỏi chuyên môn và tận tâm. Đây được xem là một trong những nhân tố then chốt để UEH nhanh chóng hiện thực hóa sứ mạng và tầm nhìn của Trường. Bên cạnh việc tuyển dụng định kỳ theo đợt, UEH luôn chủ trương tuyển dụng liên tục các ứng viên có trình độ tiến sĩ, để bổ sung nhân sự giỏi vào đội ngũ. Với kết quả thi tuyển, xét tuyển đợt tuyển dụng lần 2 năm 2018, UEH vui mừng chào đón 11 thành viên mới vào 07 đơn vị thuộc Trường.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng, thay mặt lãnh đạo UEH gửi lời chúc mừng đến 11 ứng viên đã xuất sắc trúng tuyển đợt 2 năm 2018. Giáo sư Hiệu trưởng chia sẻ thông điệp về các định hướng phát triển của nhà trường, sáu chiến lược khác biệt của UEH, văn hóa UEH. Ngoài ra, Giáo sư cũng dặn dò các giảng viên bên cạnh giảng dạy tốt, không quên nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, công bố quốc tế, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ; các viên chức quản lý cần tuân thủ giờ giấc làm việc, phát huy tinh thần phục vụ sinh viên, đồng nghiệp và đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường.

GS.TS. Sử Đình Thành - Tổng Biên tập Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á, đại diện cho 07 đơn vị có ứng viên trúng tuyển chia sẻ niềm vui mừng khi Trường bổ sung nhân sự mới, hỗ trợ đơn vị thực hiện mục tiêu nhà trường đề ra. Đồng thời, Thầy cũng chia sẻ những điểm cần lưu ý để giúp các viên chức nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới

Đại diện cho các ứng viên trúng tuyển, TS. Ngô Tấn Vũ Khanh - Thành viên mới của Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh chia sẻ cảm xúc vui mừng, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ giảng viên của trường đại học uy tín và danh tiếng như UEH. “Em nghĩ tất cả các viên chức trúng truyển ngày hôm nay đều có chung niềm vui, đặc biệt, khi được nghe những lời chia sẻ, mong muốn của Thầy Hiệu trưởng rất xác thực, phù hợp với tín hiệu thị trường và thế giới. Hy vọng rằng, với năng lực của mình, em sẽ đóng góp công sức vào sự phát triển của Trường. “

Danh sách 11 ứng viên trúng tuyển kỳ tuyển dụng đợt 2 năm 2018

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng UEH phát biểu

GS.TS. Sử Đình Thành - Tổng Biên tập Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á đại diện các đơn vị có viên chức trúng tuyển chia sẻ

TS. Ngô Tấn Vũ Khanh - Tân giảng viên Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh đại diện các viên chức mới chia sẻ cảm tưởng

TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng phòng Nhân sự và Bà Võ Thị Mai Xuân - Phó chánh Văn phòng trường tặng quà chào mừng Anh Đồng Mạnh Hưng và Anh Lê Quốc Hùng - 02 Nhân viên lái xe mới của Văn phòng trường

TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng phòng Nhân sự và TS. Trần Mai Đông - Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế tặng quà chào mừng ThS. Huỳnh Đức và ThS. Nguyễn Thị Ngọc Liên - Viên chức mới của Phòng QLKH-HTQT

GS.TS. Sử Đình Thành tặng quà chào mừng ThS. Nguyễn Quang Bình - Viên chức mới của Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh châu Á (JABES)

TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng phòng Nhân sự và TS. Ngô Quang Huân - Trưởng khoa Quản trị tặng quà chào mừng cho TS. Nguyễn Viết Bằng và ThS. Lê Công Thuận - Giảng viên mới của Khoa Quản trị

PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Trưởng Khoa Tài chính tặng quà chào mừng cho ThS. Trần Hoài Nam - Giảng viên mới của Khoa Tài chính

PGS.TS. Võ Trí Hảo - Trưởng Khoa Luật  tặng quà chào mừng cho ThS. Trần Diệu My - Giảng viên mới của Khoa Luật

TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng phòng Nhân sự và ThS. Thái Kim Phụng - Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin kinh doanh tặng quà lưu niệm cho TS. Ngô Tấn Vũ Khanh và ThS. Hồ Thị Thanh Tuyền - Giảng viên mới của Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh

Đại biểu và tân viên chức chụp ảnh lưu niệm

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.