16:03 - 14/01/2019

Thông báo tuyển chọn các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tham gia vườn ươm tại Viện Đổi mới sáng tạo – UEH đợt 1 năm 2019

108/TB-ĐHKT-ĐMST
Ngày ban hành 14/01/2019
Người ký PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng viện Đổi mới sáng tạo
Trích yếu Thông báo tuyển chọn các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tham gia vườn ươm tại  Viện Đổi mới sáng tạo - UEH đợt 1 năm 2019
Bản đầy đủ Tải về

Viện Đổi mới sáng tạo UEH (UEH Institute of Innovation, UEH - UII) được UEH thành lập với sự hỗ trợ, hợp tác của trường Đại học Quản lý Singapore (SMU) nhằm mục tiêu xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong UEH nói riêng và TP.HCM nói chung.

Khi tham gia UEH - UII trong khuôn viên 1500 m2 tại 232/6 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM các dự án sẽ được sử dụng miễn phí không gian làm việc sáng tạo cùng với sự hỗ trợ, tư vấn của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm nhằm ươm mầm và phát triển các ý tưởng thành các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại UEH.

UEH - UII bắt đầu hoạt động từ tháng 2/2019 và thông báo tuyển chọn các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tham gia vườn ươm đợt 1 năm 2019 như sau:

1. Đối tượng tuyển chọn

Các dự án khởi nghiệp đến từ:

• Sinh viên đại học, học viên sau đại học đang theo học tại UEH (ưu tiên 1);
  • Cựu sinh viên, học viên UEH (ưu tiên 2);
  • Các đối tượng khác có các hoạt động phục vụ phát triển kinh tế, xã hội tại Việt Nam có sự tham gia của sinh viên, học viên UEH (ưu tiên 3).

Ghi chú: Các dự án tham gia có thể đa dạng từ ý tưởng chưa thực hiện đến doanh nghiệp đã đi vào hoạt động.

2. Hồ sơ và cách thức đăng ký:

• Đại diện nhóm điền mẫu đăng ký (đính kèm).
  • Nộp mẫu đăng ký về địa chỉ email uii@ueh.edu.vn trước ngày 26/01/2019.

3. Quy trình xét chọn và tham gia tại vườn ươm:

• Bước 1: Nộp hồ sơ tuyển chọn theo mục 2.
  • Bước 2: Tham gia phỏng vấn xét duyệt bởi hội đồng của Viện Đổi mới sáng tạo – UEH. Thời gian phỏng vấn dự kiến cuối tháng 02 năm 2019.
  • Bước 3: Nếu đạt quá trình xét duyệt, các nhóm sẽ nộp bổ sung các hồ sơ (bản cứng) theo yêu cầu, bao gồm:

+ Mẫu đăng ký ở Mục 2;

+ Giấy tờ tùy thân (bản sao CMND/CCCD hoặc hộ chiếu) của các thành viên và các nhân viên khác của dự án có tham gia hoạt động tại vườn ươm;

+ Bản sao các hồ sơ pháp lý dự án (nếu có).

• Bước 4: Tham gia sinh hoạt tại vườn ươm (thời gian bắt đầu dự kiến cuối tháng 2 năm 2019). Thời gian tham gia tại vườn ươm kéo dài 09 tháng và được quyền gia hạn dưới sự xét duyệt của Viện Đổi mới sáng tạo - UEH.

4. Quyền lợi của các dự án tham gia hoạt động tại vườn ươm

- Được cung cấp miễn phí các dịch vụ:

+ Văn phòng làm việc chung mở (open co-working space) và phòng họp được thiết kế hiện đại. sáng tạo; mở cửa từ 08g00 đến 20g00 hàng ngày tại cơ sở 232/6 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM;

+ Tham gia các chương trình đào tạo, cố vấn đến từ các chuyên gia trong từng lĩnh vực phù hợp với đặc thù từng dự án.

- Được tham gia kết nối với cộng đồng:

+ Tham gia mạng lưới kết nối với các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của sinh viên, cựu sinh viên, các đối tác khác của UEH;

+ Các kết nối đến nhà đầu tư là đối tác của UEH.

5. Nghĩa vụ của các dự án tham gia hoạt động tại vườn ươm

• Tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành khi hoạt động tại vườn ươm;
  • Tuân thủ các quy định sinh hoạt tại vườn ươm;
  • Không lợi dụng vườn ươm để trục lợi;
  • UEH - UII không giữ cổ phần và không thu bất cứ khoản phí nào khi tham gia tại vườn ươm;
  • UEH - UII khuyến khích các dự án tài trợ trên tinh thần tự nguyện vì sự phát triển của cộng đồng khởi nghiệp tại UEH (thông qua các hợp đồng cam kết cụ thể).

Thông tin trao đổi (nếu có) vui lòng liên lạc với Viện Đổi mới sáng tạo UEH (qua email: uii@ueh.edu.vn).