Skip Menu

07:00 - 25/01/2019

Tưng bừng Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2019

Nằm trong các hoạt động thường niên dành cho các thí sinh trước thềm thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển vào đại học năm 2019, sáng ngày 14/01/2019, tại Khuôn viên trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP. HCM (Số 269 đường Lý Thường Kiệt, quận 10, TP. Hồ Chí Minh) Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tham dự ngày Hội tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp báo Tuổi Trẻ tổ chức.

TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường UEH trả lời thắc mắc cho thí sinh tại phần tư vấn chung tại ngày hội

Tại gian hàng UEH, quý phụ huynh và các bạn thí sinh được nghe tư vấn trực tiếp về thông tin ngành nghề tuyển sinh năm 2019 của UEH, hình thức xét tuyển, điều kiện xét tuyển thẳng, môi trường học tập, … và toàn bộ những thông tin về các ngành mà thí sinh dự định sẽ đăng ký xét tuyển trong năm nay. Ban tư vấn tuyển sinh của Trường sẽ trả lời tất cả các câu hỏi cho học sinh và quý phụ huynh những vấn đề liên quan, những điểm mới trong công tác tuyển sinh của UEH năm nay, thông tin tư vấn về ngành nghề đào tạo, nội dung chương trình đào tạo, môi trường học tập, cơ hội học tập và thực tập tại nước ngoài, cơ hội nhận học bổng, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Thầy cô UEH tư vấn cho quý phụ huynh và học sinh

Ngày hội đã giới thiệu cụ thể và chi tiết các chương trình tại UEH như: Cử nhân chính quy, cử nhân chất lượng cao, cử nhân tài năng, cử nhân Victoria, cử nhân liên kết và chuyển tiếp nước ngoài.

Ngày hội tư vấn khép lại thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh THPT và phụ huynh. Cụ thể, riêng tại gian hàng UEH đã  thu hút trên 10.000 học sinh vào tham quan; với hơn 6.000 câu hỏi, qua đó cho thấy sức nóng và độ lan tỏa mạnh của chương trình này.

Thông tin tuyển sinh Đại học chính quy Khóa 45 - năm 2019: http://tuyensinh.ueh.edu.vn/tin-tuc/2269-Thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-Khoa-45---nam-2019--Ma-truong--KSA-

Cổng Fanpage UEH: https://www.facebook.com/DHKT.UEH/

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

 

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.

 

Top