10:48 - 19/08/2019

ThS. Huỳnh Thúc Định, Phó giám đốc trung tâm Hỗ trợ sinh viên

Bản đầy đủ

Tải về

Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên năm 2019; Nhằm hỗ trợ các sinh viên có thành tích học tập tốt và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Quỹ học bổng LOTTE tổ chức Chương trình Học bổng LOTTE lần 2 năm 2019 cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

-       Đối tượng: là sinh viên khóa 42, 43 hệ đại học chính quy.

-       Số suất: tổng cộng 08 suất, trong đó:

+     04 suất dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

+     04 suất dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

-       Trị giá học bổng: 400 USD/suất.

-       Điều kiện:

+     Đối với học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt: có kết quả học tập đạt loại giỏi hoặc xuất sắc, điểm trung bình tích lũy học kỳ gần nhất từ 8,0 trở lên.

+     Đối với học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn: có kết quả học tập đạt loại khá, điểm trung bình tích lũy học kỳ gần nhất từ 7,0 trở lên.

+     Không tham gia học bổng nào khác trong học kỳ cuối năm 2019.

-       Hồ sơ đăng ký học bổng bao gồm:

+     Bản khai thành tích cá nhân có dán ảnh (theo mẫu, download tại website: http://tthtsv.ueh.edu.vn).

+     Bản photo các giấy khen, giấy chứng nhận thành tích đạt được trong học kỳ đầu năm 2019 (nếu có).

+     Bảng điểm học kỳ đầu năm 2019 (có xác nhận của Phòng QLĐT-CTSV).

+     Nếu sinh viên thuộc diện gia đình khó khăn phải có Giấy xác nhận của địa phương hoặc bản sao Sổ hộ nghèo/cận nghèo năm 2019 có công chứng.

-       Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 03/9/2019.

-       Địa điểm nộp hồ sơ:

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN

PHÒNG B0.14, 279 NGUYỄN TRI PHƯƠNG, P.5, Q.10, TP.HCM