16:14 - 25/09/2015

Thông báo về việc mời tham dự tuyển chọn thực hiện nhiệm vụ KHCN cấp tỉnh Bình Dương năm 2015, 2016

Theo Công văn số 475/SKHCN-QLKH ngày 16/9/2015 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương về việc “Mời tham dự tuyển chọn thực hiện nhiệm vụ KHCN năm 2015, năm 2016”, quy trình tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài tỉnh Bình Dương năm 2016 đã bắt đầu được triển khai cho các Sở, Ban, Ngành và các đơn vị KH&CN Trung ương khu vực phía Nam.

Trong danh sách các nhiệm vụ NCKH-PTCN tỉnh Bình Dương năm 2015, năm 2016 thực hiện theo phương thức tuyển chọn, có 2 nhiệm vụ KHCN sau thuộc lĩnh vực nghiên cứu của Trường (thông tin về Định hướng mục tiêu, Yêu cần đối với kết quả, sản phẩm trong công văn đính kèm):

-         Đề tài số 6: Phát triển đô thị bền vững tại tỉnh Bình Dương: Hiện trạng và tương lai của một thành phố sống tốt

-         Đề tài số 7: Gian lận và sai sót trong báo cáo tài chính của các doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tham gia tích cực vào nhiều công trình nghiên cứu khoa học của các tỉnh Nam bộ và Trung bộ. Tiếp tục quan hệ đó, Nhà trường trân trọng thông báo đến các đơn vị và các giảng viên, cán bộ nghiên cứu tham gia chủ trì nhiệm vụ KH&CN của tỉnh Bình Dương.

Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn nhiệm vụ KH&CN (thành phần, số lượng, biểu mẫu đính kèm) cho vào phong bì, niêm phong, dán kín, ngoài phong bì ghi: Tên nhiệm vụ KH&CN đăng ký tuyển chọn; Tên, địa chỉ của tổ chức đăng ký chủ trì; Họ tên của cá nhân đăng ký chủ nhiệm; Danh mục tài liệu có trong hồ sơ.

Thời gian nộp hồ sơ tham gia tuyển chọn: trước ngày 20/10/2015 gửi về địa chỉ: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Sở Khoa học và Công nghệ, Ô 41, Tầng 01, Tháp A, Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết, đề nghị liên hệ: Phòng Quản lý Khoa học – Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương, điện thoại: (0650) 825533, fax: (0650)824421.

Trong quá trình thực hiện, nếu có các thủ tục liên quan đến Trường, đề nghị liên hệ với Phòng QLKH-HTQT của Trường (Tel: 08.38.295.603 – cô Lệ hoặc cô Hà).